Ý nghĩa hình xăm cửu long di quan không phải ai cũng biết

Ý nghĩa hình xăm cửu long di quan

Chia sẻ về ý nghĩa của hình xăm cửu long di quan một cách chi tiết nhất. Bài viết được trực tiếp các chuyên gia xăm hình chia sẻ. Tất cả có trong bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa hình xăm cửu long di quan là gì?

Cửu long thể hiện sự uy nghi và mang ý nghĩa sâu sắc trong văn hoá Á Đông. Nó tượng trưng cho đỉnh cao của quyền lực, sức mạnh cũng như sự kiện định. Mẫu hình xăm cửu long di quan được biết đến không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà nó còn mang ý nghĩa thể hiện sự bản lĩnh cũng như tư duy lạnh đạo của chủ hình xăm. Hai ý nghĩa đặc trưng nhất của hình xăm này có thể kể đến như:

1.1 Hình xăm cửu long di quan là biểu tượng của sức mạnh

Trong truyền thống phương Đông, rồng là linh vật của sức mạnh và thịnh vượng. Cửu Long – chín con rồng đại diện cho sức mạnh tối thượng và quyền lực vô song. Hình xăm cửu long di quan giúp nhấn mạnh sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Nó còn thể hiện khả năng đương đầu với thách thức một cách kiên cường của người xăm hình.

1.2 Thể hiện bản lĩnh của mình trong mắt người khác

Hình xăm cửu long di quan  không chỉ là biểu tượng của sức mạnh mà còn thể hiện bản lĩnh và sự tôn trọng mà người sở hữu muốn gửi gắm. Điều này nó lên sự dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận thách thức và không bao giờ từ bỏ của người xăm hình. Đây là biểu tượng của lãnh đạo, thể hiện người có khát vọng, tầm nhìn xa và lòng tự trọng sâu sắc.

Ý nghĩa hình xăm cửu long di quan
Ý nghĩa hình xăm cửu long di quan

 

2. Những mẫu hình xăm cửu long di quan đẹp nhất

Hình xăm cửu long di quan mẫu 1

Hình xăm cửu long di quan mẫu 2

Hình xăm cửu long di quan mẫu 3

Hình xăm cửu long di quan mẫu 4

Hình xăm cửu long di quan mẫu 5

Hình xăm cửu long di quan mẫu 6

Hình xăm cửu long di quan mẫu 7

Hình xăm cửu long di quan mẫu 8

Trên đây là ý nghĩa hình xăm di quan mà congdonganh.vn muốn chia sẻ tới bạn. Đừng quên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định xăm hình này nhé. Chúc bạn có được hình xăm đẹp cho riêng mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *