Lê Quang Long

Xin chào! Mình là Lê Quang Long – Biên tập viên nội dung cho website https://congdonganh.vn. Dưới đây là những thông tin về mình.

1. Tiêu sử

  • Họ và tên: Lê Quang Long
  • Ngày sinh: 23/12/1996
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, ĐH Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội.

Lê Quang Long - Tác giả congdonganh.vn

Là một người đam mê chụp ảnh, Long đã dành nhiều thời gian của mình để theo đuổi đam mê này. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Long bắt đầu khám phá thế giới xung quanh Hà Nội thông qua ống kính chiếc máy ảnh của mình.

Hàng ngày, Long không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh mà mình chụp được lên các nền tảng mạng xã hội và được rất nhiều người yêu thích.Những bức ảnh của Long không chỉ hướng tới chụp lại những cảnh đẹp mà còn giúp mọi người có cái nhìn khác nhau về cuộc sống hàng ngày.

2. Quá trình phát triển website congdonganh.vn

Với nhiệt huyết của không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh Long còn muốn xây dựng một website chia sẻ tới mọi người những hình ảnh đẹp nhất từ nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Từ đó, congdonganh.vn ra đời để hướng tới sứ mệnh đó.

Tại congdonganh.vn bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh đẹp nhất như: những hình ảnh về Hà Nội; những bức ảnh siêu dễ thương để dùng làm hình nền điện thoại, máy tính hay cả những hình ảnh hình xăm đẹp hợp nhất với bạn…..

3. Tầm nhìn tương lai

Trong tương lai Long mong muốn tạo ra một cộng đồng những người yêu thích chụp ảnh và mong muốn chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất tới tất cả mọi người. Tại đây, mọi người có thể trau dồi và học hỏi thêm từ những người có cùng chung đam mê.

Trên đây là những thông tin ngắn gọn về Lê Quang Long. Đừng quên kết nối với mình nhé!

Kết nối với Long qua các MXH: