#1 Hình xăm hợp tuổi Canh Thân – 1980 xăm hình gì hợp?

Chia sẻ hình xăm hợp tuổi 1980

Quý anh/chị sinh năm 1980, yêu thích xăm hình và đang có ý định sở hữu cho mình một hình xăm hợp tuổi Canh Thân. Hình xăm hoàn hảo ngoài yếu tố thẩm mỹ nó còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy nữa đấy. 

Tuy nhiên việc chọn lựa hình xăm phong thủy tuổi Thân sẽ không khó như bạn nghĩ đâu. Hãy để congdonganh.vn tư vấn giúp bạn hiểu hơn về chủ đề này.

Thông tin cơ bản về Canh Thân sinh năm 1980

  • Năm sinh dương lịch : từ ngày 16/2/1980 đến ngày 4/2/1981.
  • Ngũ hành – Mệnh : Mộc – Thạch Lựu Mộc – gỗ cây lựu mọc trên đá.
  • Tính cách : Những người sinh năm 1980 – Canh Thân thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc. Nghĩa là gỗ của cây lựu mọc trên đá, đa phần đều hiền lành, sống hòa đồng, nhã nhặn. Nhân phẩm của họ luôn được người khác ngưỡng mộ bởi tấm lòng lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Tính cách ngay thẳng, cứng rắn, mạnh mẽ. Họ có ý chí tiến thủ, luôn cố gắng tự mình vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Để tăng thêm sự may mắn, tài lộc cho bản thân thì việc chọn hình xăm phong thủy tuổi Thân 1980 là thực sự cần thiết.

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 dựa vào yếu tố nào?

Ngũ hành bản mệnh, tuổi tác năm sinh, màu sắc hợp khắc chính là các căn cứ giúp cho quý gia chủ biết tuổi Canh Thân xăm hình gì một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nghĩa là bạn cần biết được tuổi hợp khắc, mệnh hợp khắc với năm sinh 1980 của mình, từ đó chọn được màu xăm, chủ đề hình xăm cho tuổi Canh Thân một cách đúng đắn. Cụ thể người tuổi Thân nên xăm hình gì thì các bạn sinh năm 1980 cần dựa vào các yếu tố sau:

– Xét về bản mệnh tuổi Canh Thân hợp xăm hình gì?:

Khi quý vị sinh năm 1980 thắc mắc tuổi Thân xăm gì cho hợp thì yếu tố ngũ hành bản mệnh được xem là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Bởi mệnh hợp khắc sẽ quyết định tất cả, kể cả trong công danh, sự nghiệp lẫn hôn nhân. Một hình xăm hợp mệnh Mộc 1980 sẽ giúp gia chủ luôn được may mắn, ăn nên làm ra, mọi sự bình an.

Dựa vào yếu tố ngũ hành bản mệnh, quý gia chủ cần căn cứ vào ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc để chọn được hình xăm hợp mệnh cũng như tránh chọn phải hình xăm khắc mệnh. Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, mà Thủy sinh Mộc và Mộc hợp Mộc. Theo đó, hình xăm hợp tuổi Canh Thân nên có chủ đề về sông nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng nước, hình xăm các loại cá, hoa cỏ, cây cối, cỏ ba lá,… 

– Xét về tuổi:

Muốn biết tuổi khỉ xăm hình gì thì bạn cũng cần biết tuổi khỉ thường hợp khắc với những tuổi nào? Nghĩa là khi hợp với tuổi đó thì bạn hoàn toàn có thể xăm hình về chủ đề đó và nếu khắc tuổi thì bạn nên tránh chọn phải hình xăm con vật đại diện cho tuổi đó. 

Theo tử vi thì tuổi Thân thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn. Vì vậy, hình xăm hợp tuổi Canh Thân nam nữ nên chọn có chủ đề về con chuột và rồng. Tuổi Thân thuộc nhóm tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Do đó, nam/nữ 1980 cũng không nên chọn các hình xăm về con hổ, con rắn và con lợn để xăm trên cơ thể của mình. Tuy nhiên, dựa vào yếu tố tuổi tác để xác định người tuổi Thân nên xăm hình gì cần phân định ra nam mạng và nữ mạng sẽ chính xác hơn. Phần này được chúng tôi lý giải chi tiết ở mục dưới.

– Xét về màu sắc thì sinh năm 1980 xăm hình gì?

Trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân hợp với hình xăm nào ngoài việc chọn chủ đề xăm thì màu xăm cũng là yếu tố quyết định yếu tố phong thủy hợp hay không hợp của hình xăm. Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc và vì Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc. Nên quý vị phải chọn màu xanh dương, màu đen và màu nâu, màu xanh lá cây làm màu xăm chủ đạo cho hình xăm của mình.

Khám phá hình xăm hợp với nam Canh Thân 1980

Nam tuổi Canh Thân xăm hình gì? Người tuổi Thân 1980 xăm hình con khỉ ngoài việc đại diện cho năm sinh của mình, hình xăm còn đem lại sự thịnh vượng, may mắn cho các chàng trai sinh năm này.

Hình xăm đẹp hợp với nam tuổi Canh Thân 1980
Hình xăm đẹp hợp với nam tuổi Canh Thân 1980
Hình xăm ngựa có cánh cho nam tuổi 1980
Hình xăm ngựa có cánh cho nam tuổi 1980
Nam sinh năm 1980 xăm hình gì?
Nam sinh năm 1980 xăm hình gì?
Hình xăm rồng hợp tuổi Canh Thân cho nam
Hình xăm rồng hợp tuổi Canh Thân cho nam
Hình xăm cành trúc hợp với nam 1980
Hình xăm cành trúc hợp với nam 1980
Mẫu hình xăm kín lưng cho nam 1980
Mẫu hình xăm kín lưng cho nam 1980
Mẫu hình xăm đẹp cho nam 1980
Mẫu hình xăm đẹp cho nam 1980
Mẫu hình xăm bàn tay hợp với nam tuổi Canh Thân
Mẫu hình xăm bàn tay hợp với nam tuổi Canh Thân

Nam Canh Thân 1980 hợp với các tuổi Nhâm Tuất, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Dậu, Mậu Tý. Vì thế hình xăm hợp tuổi 1980 nam mạng có chủ đề về con chó, con khỉ, con chuột, con gà. Nếu bạn muốn sở hữu hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 và thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh thì chủ đề về đại dương, thuyền buồm, rồng nước, cá chép là những chủ đề xăm lý tưởng dành cho bạn.

Khám phá hình xăm hợp với nữ Canh Thân 1980

Với các bạn nữ 1980 yêu thích xăm hình và muốn chọn hình xăm đẹp cho Canh Thân thì có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. Nữ giới 1980 hợp với các tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Ất Mão. Vì thế hình xăm hợp tuổi 1980 nữ mạng có chủ đề về con chó, con chuột, con trâu và con mèo. Ngoài ra, để thể hiện sự nữ tính cũng như chọn được hình xăm phong thủy tuổi Thân thì hình xăm về cỏ ba lá, các loài hoa, giọt mưa, sóng nước,… là những chủ đề xăm nhẹ nhàng và hợp mệnh của các bạn nữ sinh năm 1980.

Hình xăm hợp  tuổi Thân 1980 cho nữ
Hình xăm hợp tuổi Thân 1980 cho nữ
Mẫu hình xăm ở tay hợp tuổi Canh Thân
Mẫu hình xăm ở tay hợp tuổi Canh Thân
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân nữ mạng 1980
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân nữ mạng 1980
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 cho nữ
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 cho nữ
Hình xăm cỏ 4 lá cho nữ sinh năm 1980
Hình xăm cỏ 4 lá cho nữ sinh năm 1980
Hình xăm cỏ cây hợp với nữ 1980 canh thân
Hình xăm cỏ cây hợp với nữ 1980 canh thân
Mẫu hình xăm mini ở chân hợp với tuổi canh thân nữ mạng
Mẫu hình xăm mini ở chân hợp với tuổi canh thân nữ mạng

Trên đây là những thông tin về chủ đề hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980. Được congdonganh.vn tổng hợp, gửi tới các bạn sinh năm 1980 tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng, bài viết đã cung cấp thêm kiến thức giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy xăm, cũng như biết được tuổi Thân xăm gì cho hợp. Chúc quý bạn chọn lựa được hình xăm phong thủy đẹp nhất, hoàn hảo nhất dành riêng cho mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *