Choáng ngợp với #99+ hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 cho cả nam và nữ

tuổi Bính Thìn hợp hình xăm gì
88 / 100

Bạn sinh năm 1976 và thích xăm hình ? Thông qua bài viết này, Cộng động ảnh xin tư vấn những cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 đẹp nhất dành cho quý bạn. Hình xăm không những chỉ đẹp mà còn phải hợp phong thủy, nếu không thỏa mãn yếu tố trên khả năng bạn bị hình xăm “quật” là rất cao. Nhẹ thì quý bạn có thể bị ốm, hao tài hao lộc còn nếu nặng hơn thì có thể dẫn đến thương vong. Tuy nhiên quý bạn không cần phải lo lắng, Cộng đồng ảnh ở đây và tư vấn những hình xăm dành cho Bính Thìn 1976 vừa đẹp vừa hợp phong thủy nhất.

#3 Thông tin quan trọng để chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh: 1976 – Bính Thìn

Mệnh ngũ hành: Thổ – Sa Trung Thổ

Sơ lược tính cách: Quý bạn tuổi này là người thông minh, tài giỏi. Nếu tập trung vào sự nghiệp sẽ đạt được danh vọng và các vị trí cao trong xã hội. Quý bạn có nhiều ưu điểm như sự tự tin, tháo vát, năng nổ và dám đứng ra chịu mọi trách nhiệm. Ngoài những ưu điểm trên thì quý bạn cần phải cải thiện những khuyết điểm hay suy nghĩ viển vông, thích làm những thứ vượt khả năng của mình.

#3 Tuyệt chiêu chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976

Cộng đồng ảnh với kinh nghiệm lâu năm trong nghệ thuật xăm mình, chúng tôi xin đưa ba tuyệt chiêu để giúp quý bạn chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976. Các tuyệt chiêu này dựa trên 3 tiêu chí hình xăm hợp mệnh Bính Thìn, hình xăm hợp tuổi 1976 và màu sắc hình xăm với hợp tuổi Bính Thìn.

Hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976 soi theo mệnh

Bản mệnh của quý bạn là mệnh Thổ. Trong bộ môn phong thủy, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc và tương sinh với mệnh Kim. Quý bạn có thể chọn các hình xăm liên quan đến hai chủ đề mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Công đồng ảnh có vài gợi ý các hình xăm liên quan đến các chủ đề như: mặt trời, hoa hướng dương, kim tự tháp, phượng hoàng lửa, trái tim, hoa hồng..

Chọn màu sắc cho hình xăm hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn mang trong mình mệnh Thổ nên sẽ có hai màu của bản mệnh là vàng và nâu đất. Màu của mệnh hỏa cũng rất hợp với quý vị, quý bạn có thể chọn các màu liên quan đến bản mệnh này như đỏ, hồng, tím. Quý bạn tuyệt đối tránh màu xanh lá cây vì đây là màu của mệnh mộc.

Soi theo tuổi thì Bính Thìn 1976 hợp với hình xăm nào

Quý bạn tuổi thìn là những người cầm tinh con rồng. Trong bộ môn khoa học tử vi, tuổi rồng tương hợp với những người tuổi chuột và tuổi khỉ. Ba tuổi này hợp với nhau tạo thành bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Các bạn có thể chọn các hình xăm liên quan đến các tuổi này như: hình xăm con rồng, con chuột, con khỉ.

Các hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 dành cho nam

tuổi Bính Thìn hợp hình xăm gì
tuổi Bính Thìn hợp hình xăm gì
hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976
hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976
hình xăm hợp tuổi Bính Thìn
hình xăm hợp tuổi Bính Thìn
hình xăm hợp với nam Bính Thìn 1976
hình xăm hợp với nam Bính Thìn 1976
hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn
hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn

Continue…

Các hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 dành cho nữ

 hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976
hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976
những hình xăm hợp tuổi Bính Thìn
những hình xăm hợp tuổi Bính Thìn
hình xăm hợp với tuổi 1976
hình xăm hợp với tuổi 1976
nữ 1976 xăm hình gì hợp
nữ 1976 xăm hình gì hợp
nữ sinh năm 1976 hợp xăm hình gì
nữ sinh năm 1976 hợp xăm hình gì

Continue…

Trên đây là tất cả các hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976. Với kinh nghiệm và kiến thức sẵn có của mình, Cộng đồng ảnh đã tư vấn cho quý vị cách chọn các hình xăm phù hợp với tuổi Bính Thìn nhất.  Các bạn có thể truy cập CỘNG ĐỒNG ẢNH để xem thêm các hình xăm đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *