#99 hình xăm hợp tuổi Quý Mùi cực “bảnh” dành cho các bạn 2k3

tuổi Quý Mùi hợp hình xăm gì
88 / 100

Chắc hẳn, quý em đang có ý định xăm hình và không biết hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 là hình nào? hay tuổi Quý Mùi hợp hình xăm gì nhất? Việc lựa chọn được mẫu hình xăm phong thủy hợp tuổi Mùi 2003 thực chất không quá khó. Tuy nhiên, Nam và nữ sinh năm 2003 xăm hình gì thì không phải ai cũng biết. Vì thế trong bài viết này, congdonganh.vn sẽ chia sẻ giúp quý anh/ quý chị cách chọn đúng hình xăm hợp tuổi Mùi 2003 của mình.

Thông tin về hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003

Năm sinh dương lịch: 2003 – Quý Mùi

Ngũ hành bản Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc

Sơ lược tính cách: Quý em tuổi Mùi là người đa cảm đa sầu rất hay suy nghĩ linh tinh. Quý em là người thẳng tính, hòa đồng, biết cảm thông nên làm gì cũng tạo được sự gần gũi và tin tưởng của người khác. Quý em tuổi Mùi ít gặp khó khăn về tiền bạc, nhưng cuộc sống cũng duy trì ở mức ổn định không dư giả. Nếu quý em tập trung vào công việc, gây dựng sự nghiệp thì sẽ đạt được thành công sớm.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003

Congdonganh.vn sẽ cung cấp tới quý em các thông tin hữu ích về hướng dẫn cách chọn mẫu thiết kế hình xăm hợp với tuổi 2003. Chọn chủ đề mẫu xăm hợp tuổi, hình xăm hợp mệnh 2003 hay màu sắc xăm hình… Cũng như lưu ý vị trí xăm hình trên cơ thể, chỗ nào đẹp, chỗ nào hợp, chỗ nào độc nhất.

Xét về hình xăm hợp mệnh tuổi Quý Mùi

Quý em tuổi này mang trong mình mệnh Mộc.Trong phong thủy, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim. Để gặp may mắn thì quý em mệnh Mộc nên xăm các hình liên quan đến các chủ đề về thuyền buồm, biển cả, đại dương, cá chép, cá heo, cá mập, rồng nước, mưa, mây, dòng sông.

Tuyệt đối tránh các hình liên quan đến mệnh kim như thanh kiếm, mỏ neo…

Luận về tuổi thì tuổi Mùi 2003 nên xăm hình gì?

Theo Phong Thủy Số, tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi và tuổi Mão. Ba tuổi này nằm trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Quý em có thể chọn các hình xăm liên quan đến con lợn, con mèo và con lợn để có thêm may mắn.

Xét về màu sắc để chọn hình xăm hợp tuổi Quý Mùi

Màu sắc hợp mệnh Mộc là các màu liên quan đến mệnh Thủy như xanh nước biển. Ngoài ra các bạn có thể chọn các màu của bản mệnh như xanh lá cây. Quý em nên tuyệt đối tránh các màu của mệnh kim như trắng, bạc, xám ghi…

Top #99 hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 cho cả nam và nữ mạng

Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi dành cho nam

 

tuổi Quý Mùi hợp hình xăm gì
Nam tuổi Quý Mùi hợp hình xăm gì
hình xăm hợp với tuổi Quý Mùi 2003
hình xăm hợp với tuổi Quý Mùi 2003
hình xăm hợp tuổi Quý Mùi
hình xăm hợp tuổi Quý Mùi
hình xăm hợp với nam Quý Mùi 2003
hình xăm hợp với nam Quý Mùi 2003
hình xăm hợp với tuổi Quý Mùi
Nam Sinh năm 2003 nên xăm hình gì hợp nhất?

Continue…

Nữ tuổi Quý Mùi xăm hình gì hợp?

tuổi Quý Mùi hợp với hình xăm gì
Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng xăm lên lưng
sinh năm 2003 hợp xăm hình gì
sinh năm 2003 hợp xăm hình gì
2003 xăm hình gì hợp
2003 xăm hình gì hợp
hình xăm hợp với tuổi 2003
hình xăm hợp với tuổi 2003
hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003
hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003

Continue…

Tóm lại: Bài viết trên đây, CỘNG ĐỒNG ẢNH VIỆT NAM đã chia sẻ tới quý nam và nữ sinh năm 2003 về lựa chọn hình xăm hợp tuổi Quý Mùi của mình. Chúc quý anh/quý chị chọn đúng hình xăm phong thủy giúp Cải Vận Hanh Thông. Nếu còn thắc mắc thì xin mời mọi người để lại bình luận dưới đây, để được chuyên gia Cộng Đồng Ảnh giải đáp nhanh nhất! Xin Cảm Ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *