Khám phá #79 hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 [Cực May Mắn]

hình xăm hợp với tuổi Kỷ Mùi
85 / 100

Các quý bạn sinh năm 1979 có đang thắc mắc hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi là gì ? Xăm mình thì cứ chọn hình cho thật đẹp thôi cần gì phải chọn hình hợp ? Hình xăm hợp thì có tác dụng gì ? Nếu các bạn còn đang thắc mắc thì hãy đọc ngay bài viết này để Cộng đồng ảnh dọn dẹp những câu hỏi vướng bận trong bạn ngay nhé.

Thông tin cơ bản tuổi Kỷ Mùi hợp hình xăm gì ?

Mỗi người sinh ra đều có một con giáp, một mệnh riêng biệt. Không phải ai cũng có thể xăm được các hình như rồng, phượng hoàng, kỳ lân, hổ… Việc chọn hình xăm đẹp nhưng không hợp từ trước đến nay diễn ra rất nhiều và tất cả đều có chung một kết quả gia chủ bị hình xăm “quật”. Khi bị “quật” thì sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều sức khỏe, tiền tài. Chúng ta nên chọn những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi vừa tránh những tai ách không đáng có mà còn có thể phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn hơn so với trước. Sau đây là các thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi.

Năm sinh: 1979 – Kỷ Mùi

Mệnh trong phong thủy: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Tính cách sơ lược: Quý bạn tuổi này là người ngay thẳng nhưng lại tính tình hiền lành. Họ chỉ biểu lộ tình cảm ra bên ngoài rất ít nhưng lại có những quan sát và nhận xét cực kỳ tinh tế. Quý bạn thích sử dụng tai hơn là miệng, mang trong mình một nội tâm đa dạng, chăm chỉ làm việc và chu toàn dám chịu trách nhiệm. Nhược điểm của tuổi này là sợ làm lãnh đạo vì vậy đã đánh mất nhiều cơ hội lên sếp.

#3 cách chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi độc và lạ nhưng cực kỳ chính xác

Chọn theo hình xăm hợp mệnh tuổi Kỷ Mùi

Mệnh Hỏa tức là lửa.Khi trong điều kiện thuận lợi, lửa có thể bùng cháy mạnh mẽ. Mệnh có thể hỗ trợ cho mệnh Hỏa chính là mệnh Mộc. Tuy nhiên, trong vạn vật mọi thứ đều có khắc tinh và mệnh Thủy đại diên cho nước chính là khắc tinh của mệnh Hỏa đại diện cho lửa. Quý bạn có thể chọn các hình xăm liên quan đến mệnh Hỏa và Mộc như: cây cối, hoa lá, cỏ 3 lá, hoa hồng đỏ, cây trúc, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, ngọn lửa cháy rực… Các bạn nên tránh các hình xăm liên quan đến mệnh thủy như: cá biển, nước, biển cả, thuyền buồm, mưa, sóng nước, các loài cá, rồng nước…

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 tương hợp hợp với những người tuổi Hợi và tuổi Mão. Vì 3 tuổi này nằm trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Quý vị có thể chọn cho mình các hình xăm liên quan đến các tuổi trên như: hình xăm con lợn, con dê và con mèo.

Chọn theo màu sắc hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Quý vị sinh năm 1979 sẽ hợp với màu bản mệnh của mình là mệnh Hỏa và hợp với màu của bản mệnh tương sinh là mệnh Mộc. Mệnh Mộc có màu xanh lá cây. Các màu mệnh Hỏa là đỏ, hồng ,tím. Quý vị có thể lựa chọn các màu trên cho hình xăm của mình. Quý vị nên tránh các màu xung khắc như xanh dương, xanh đen và đen.

#5 hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

hình xăm hợp với tuổi Kỷ Mùi
hình xăm hợp với tuổi Kỷ Mùi
hình xăm hợp với nam Kỷ Mùi 1979
hình xăm hợp với nam Kỷ Mùi 1979
hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi
hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi nam mạng
hình xăm hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979
hình xăm hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979
tuổi Kỷ Mùi hợp hình xăm gì
tuổi Kỷ Mùi hợp hình xăm gì

Continue…

#5 hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

tuổi Kỷ Mùi hợp với hình xăm gì
tuổi Kỷ Mùi hợp với hình xăm gì
nữ sinh năm 1979 hợp xăm hình gì
nữ sinh năm 1979 hợp xăm hình gì
nữ 1979 xăm hình gì hợp
nữ 1979 xăm hình gì hợp
hình xăm hợp với tuổi 1979
hình xăm hợp với tuổi 1979
hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979
hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Continue…

Như đã hứa ở trên, Cộng đồng ảnh đã giúp quý bạn tập hợp các phương pháp lựa chọn và tuyển chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979. Chúc quý bạn chọn được hình xăm đẹp, ưng ý và hợp phong thủy nhất nhé. Quý bạn có thể truy cập Cộng đồng ảnh để xem thêm các hình xăm hợp các tuổi khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *