Các cháu ơi đây là #95 hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995

nam tuổi Ất Hợi hợp hình xăm gì
85 / 100

Cộng đồng ảnh xin giới thiệu đến các bạn hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2020 nhé. Mỗi người trong chúng ta đều muốn mình thật ngầu, thật phong cách trong mắt người khác. Xăm hình là bộ môn nghệ thuật đã có từ lâu, ra đường bây giờ không khó để gặp những người mang trên mình một hình xăm nhỏ xinh hay những người xăm kín toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, những hình xăm đẹp chưa chắc đã là hình xăm đúng. Xăm đúng ở đây là phải chọn được những hình xăm vừa đẹp vừa hợp phong thủy để có thể phát tài phát lộc. Cộng đồng ảnh sẽ giúp quý bạn Ất Hợi có thể chọn hình xăm đẹp và đúng.

Sơ lược thông tin để chọn hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995

Năm sinh: 1995 – Ất Hợi

Bản mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

Tổng quan tính cách: Quý vị tuổi này là người sáng dạ và có trí tuệ. Tuổi này thường sống rất chậm rãi, họ làm gì cũng không vội vã kể cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Người tuổi này yêu thích một cuộc sống tự do, tự tại, không hay suy nghĩ viển vông xa vời. Ất Hợi 1995 là người chân thành và rất giàu tình cảm. Họ luôn biết cách quan tâm đến người khác.

#3 bí kíp tuyển chọn hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995

Để chọn hình xăm hợp tuổi 1995 cho cả nam và nữ mạng. Thì chúng tôi sẽ xét trên dựa trên quan điểm của phong thủy và tử vi. Đối với phong thủy sẽ xét theo bản mệnh và màu sắc, còn đối với tử vi sẽ xét theo tuổi. Vậy chúng ta xét theo 3 tiêu chí là bản mệnh, màu sắc và tuổi.

Thông tin hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 theo mệnh

Mệnh Hỏa là đại diện của lửa. Lửa khi trong điều kiện tốt sẽ rất mạnh và sẵn sàng thiêu rụi mọi thứ xung quanh nó. Mệnh có thể hỗ trợ hay tương sinh với mệnh Hỏa chính là mệnh Mộc. Tuy nhiên, trong vạn vật mọi thứ đều có khắc tinh và mệnh Thủy đại diên nước chính là khắc tinh của mệnh Hỏa đại diện cho lửa. Quý bạn có thể chọn các hình xăm liên quan đến mệnh Hỏa và Mộc như: cây cối, cỏ 3 lá, hoa lá, hồng đỏ, cây trúc, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, ngọn lửa cháy rực… Các bạn nên tránh các hình xăm liên quan đến mệnh thủy như: cá biển, nước, biển cả, thuyền buồm, mưa, sóng nước, các loài cá, rồng nước…

Xét theo tuổi

Tuổi Ất Hợi 1995 sẽ phải tránh hình xăm liên quan đến các con giáp khác như con hổ, con khỉ và con rắn. Vì 4 con giáp này được xếp vào bộ tứ hành xung khắc với nhau nên không tốt. Quý bạn nên chọn những hình xăm nằm trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi như con lợn, con mèo, con dê.

Lựa chọn màu sắc hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995

Quý vị sinh năm 1995 hợp với màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Các màu bản mệnh cũng cực kỳ hợp như đỏ, hồng ,tím… 

Quý vị nên tránh các màu xung khắc như xanh dương, xanh đen và đen.

Top hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng cực đẹp

hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi
hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi
hình xăm hợp với nam Ất Hợi 1995
hình xăm hợp với nam Ất Hợi 1995
hình xăm hợp tuổi Ất Hợi
hình xăm hợp tuổi Ất Hợi
hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi 1995
hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi 1995
nam tuổi Ất Hợi hợp hình xăm gì
nam tuổi Ất Hợi hợp hình xăm gì

Continue…

Top hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng thật “cute”

nữ tuổi Ất Hợi hợp với hình xăm gì
nữ tuổi Ất Hợi hợp với hình xăm gì
nữ sinh năm 1995 hợp xăm hình gì
nữ sinh năm 1995 hợp xăm hình gì
nữ 1995 xăm hình gì hợp
nữ 1995 xăm hình gì hợp
hình xăm hợp với tuổi 1995
hình xăm hợp với tuổi 1995
hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995
hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995

Continue…

Cộng đồng ảnh đã giúp quý bạn tập hợp các phương pháp lựa chọn và tuyển chọn hình xăm hợp tuổi ất hợi 1995. Chúc quý bạn chọn được hình xăm đẹp, ưng ý và hợp phong thủy nhất nhé. Quý bạn có thể truy cập Cộng đồng ảnh để xem thêm các hình xăm hợp các tuổi khác nữa nhé.

 

Một trả lời tới to “Các cháu ơi đây là #95 hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *